สอนทำเว็บไซต์ขายสินค้าด้วย Joomla E-Commerce - ศูนย์อบรมด้านระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ให้บริการอบรมด้านระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์

บจ.จีเนียสย์ ดีเวลลอป
ez-admin training center

082-5674413, 086-4133928
contact@ez-admin.com

สอนทำเว็บไซต์ขายสินค้าด้วย Joomla E-Commerce

          ศูนย์อบรม EZ-ADMIN Training Center เปิดคอร์สอบรมแนวสร้างเงิน สร้างอาชีพด้าน Web Development เพื่อให้ผู้ที่สนใจอยากมีร้านค้าออนไลน์ อยากมีเว็บไซต์ที่เป็นระบบตะกร้าออนไลน์ อยากมีช่องทางสร้างรายได้บนโลกออนไลน์ แบบไม่ต้องเสียเงินค่าโปรแกรม ไม่ต้องเสียเงินจ้างทำเว็บ ไม่ต้องเสียค่าใช้บริการเว็บสำเร็จรูปรายเดือน รายปี ใช้ต้นทุนต่ำ ก็สามารถจับเงินล้านบนโลกออนไลน์ได้ ไม่ยาก           สำหรับหลักสูตรที่ว่านี้ คือ หลักสูตร Joomla E-Commerce โดยเนื้อหาที่เราจะนำมาสอนกันก็จะเน้นตั้งแต่พื้นฐาน ตั้งแต่ให้รู้จักว่า
  1. เวลาที่จะมีเว็บไซต์ขายสินค้ากันสัก 1 เว็บไซต์ ต้องมีองค์ประกอบรวมอะไรบ้าง เช่น มีชื่อเว็บไซต์ (ควรจดชื่ออย่างไรให้ติดอันดับการค้นหา Search Engine)
  2. ต้องเช่าพื้นที่เว็บเซิร์ฟเวอร์ให้กับเว็บไซต์ (Hosting) โดยแนะนำเว็บโฮสต์ติ้งที่ดี น่าใช้งาน บริการหลังการขายดี
  3. ต้องรู้ว่ากลุ่มสินค้าที่จะขายเป็นที่สนใจ หรือกระแสดังในช่วงไหน
  4. โปรแกรมที่จะใช้ในการทำเว็บไซต์ที่ดี และสนับสนุนกับระบบ Search Engine และยังรองรับกับโปรแกรมที่นำมาตกแต่งเว็บไซต์ ลูกเล่นแพรวพราวบนระบบออนไลน์ที่เราสามารถดาวน์โหลดมาใช้งานได้ฟรีอีกด้วย
  5. เมื่อมีเว็บไซต์แล้วเราจะทำอย่างไร ให้ภายในระยะเวลาไม่นาน เว็บไซต์เราจะเป็นที่รู้จักของ Google เจ้าแม่แห่ง Search Engine 
  6. เทคนิคพื้นฐานที่จะช่วยให้เว็บไซต์ของเราเป็นที่รู้จักของกลุ่มเป้าหมาย ค้นหาง่าย ค้นหาเจอ เจอในอันดับ 1-10 หน้าแรก 
     ดังนั้นหากคุณมีเป้าหมายในการทำเว็บไซต์ตรงตามที่เราอยากสอน อยากให้ความรู้ ก็สามารถคลิกดูรายละเอียดหลักสูตร และตารางอบรมได้จากหน้าเว็บไซต์