ใครบ้างที่สามารถอบรมความรู้ด้านระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์

บจ.จีเนียสย์ ดีเวลลอป
ez-admin training center

082-5674413, 095-8635165
contact@ez-admin.com

อบรมระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ครบวงจร สอบถามโทร.082-5674413, 02-0777514

ใครบ้างที่สามารถอบรมความรู้ด้านระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์

     สำหรับคอร์สอบรมทั้งหมดที่เปิดสอน เปิดให้ความรู้ ด้านระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์ ภายใต้แบรนด์ศูนย์อบรม EZ-ADMIN Training Center มีใครบ้างที่สามารถเข้ามาหาความรู้? คำตอบคือ ทุกท่านที่มีคุณสมบัติต่อไปนี้ สามารถเข้าร่วมอบรมเพื่อพัฒนาความรู้ด้านระบบเครือข่ายได้

1. ผู้ที่ต้องการทำงานสาย Network Admin

2. ผู้ที่ต้องการทำงานสาย System Admin

3. ผู้ที่ต้องการนำความรู้ไปดูแลระบบความปลอดภัยบนเครือข่าย

4. หน่วยงานที่่ต้องการส่งพนักงานมาอบรมความรู้ด้านระบบเครือข่าย

5. นักศึกษาจบใหม่ที่ต้องการมีความรู้ในเชิงปฏิบัติด้านเน็ตเวิร์ก เพื่อไปทำงานด้าน Network Engineer

6. บุคคลที่ต้องการเปลี่ยนสายงาน และยังไม่เคยจับงานด้านเน็ตเวิร์กมาก่อน

7. รวมทั้งบุคลากรที่ต้องการมีความรู้พื้นฐานด้านเน็ตเวิร์ก เช่น บัญชี เพื่อให้สามารถประสานงานกับฝ่ายไอทีขององค์กรได้อย่างราบรื่น

การเลือกหลักสูตรอบรม

     การเลือกว่าจะอบรมหลักสูตรใดก่อนหรือหลังนั้น มีคำแนะนำเพื่อเป็นทางเลือกให้กับผู้สนใจเข้าร่วมอบรม ดังนี้

1. สำหรับท่านที่ไม่มีพื้นฐานด้านเน็ตเวิร์กมาก่อน แนะนำว่าควรเริ่มอบรมหลักสูตร Network Basic เป็นตัวแรก เพื่อให้มีความเข้าใจถึงโครงสร้างระบบเครือและรวมทั้งเพื่อให้สามารถต่อยอดความรู้ในหลักสูตรอื่นๆ ที่ยากขึ้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ

2. ลูกค้าที่มีพื้นฐาน Network เบื้องต้นแล้ว หากต้องการทำระบบอินเทอร์เน็ต WiFi Hotspot ด้วยอุปกรณ์ MikroTik แนะนำให้ลงเรียน MikroTik Level 1 เป็นหลักสูตรแรก จากนั้นค่อยทยอยอบรม MikroTik Level 2- Level 4 (สามารถเรียนตัวไหนก่อนได้ตามความจำเป็นในการใช้งาน) 

3. ทางด้าน Server มีสอนทั้งส่วนของระบบ Windows และ Linux หากลูกค้าไม่มีพื้นฐานในการเซ็ตค่า Server มาก่อน แนะนำให้ลงเรียน Windows Server Level 1 ก่อน เพราะคอนฟิกง่ายกว่า Linux Server

 คอร์สอบรมด้านระบบเครือข่าย Network        คอร์สอบรม Cisco        คอร์สอบรม MirkoTik Router

4. คอร์สทางด้าน Security ผู้เข้าอบรมควรมีพื้นฐานเน็ตเวิร์กมาก่อนถึงจะสามารถเรียนคอร์สนี้ได้ ส่วนใครที่มีพื้นฐาน หรือผ่านการอบรมคอร์ส Network Basic มาแล้ว ก็แนะนำให้เรียนคอร์ส Security โดยเริ่มจาก Ethical Hacking Workshop เป็นตัวแรก 

5. คอร์สทางด้าน VMware ผู้ที่จะเข้าอบรมในกลุ่มคอร์สนี้จะต้องมีความรู้พื้นฐานด้านเน็ตเวิร์ก หรือผ่านการเรียนหลักสูตร Network Basic มาก่อนเช่นกัน และควรเรียนหลักสูตรนี้ตามลำดับ Level 1 ไป Level 2 

6. สำหรับคอร์สอบรม Cisco เป็นคอร์สที่เหมาะกับท่านที่ต้องการเรียนเพื่อสร้าง Profile ให้กับท่านในการไปสมัครทำงานกับบริษัทใหญ่ รวมทั้งท่านที่ต้องการเลื่อนขั้นการทำงานด้านไอทีในองค์กร รวมทั้งเพื่อเป็น Profile ในการไปรับงานติดตั้งระบบเครือข่ายได้อีกด้วย 

*** ส่วนท่านที่มีข้อสงสัยใดๆ เพิ่มเติม ก็สามารถโทรมาสอบถามได้ที่ 02-5096715, 082-5674413, 086-4133928