ศูนย์อบรม EZ-ADMIN Training Center

เปิดอบรมหลักสูตรสำหรับมือใหม่ที่ต้องการก้าวสู่อาชีพผู้ดูแลระบบเครือข่ายคอมพิวเตอร์แบบครบวงจร

ez-admin.com

เงื่อนไขการเปลี่ยนวันเวลาอบรม

ศููนย์อบรมฯ ขอชี้แจงรายละเอียดในการเลื่อนวันเวลาอบรมให้ทราบดังนี้


1. สำหรับลูกค้าที่มีความประสงค์จะขอเลื่อนวันเวลาอบรมของหลักสูตรใดๆ ก็ตาม ลูกค้าต้องแจ้งให้ทางศูนย์อบรมฯ ทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 3 วัน เพื่อทางศูนย์อบรมฯ จะได้สำรองที่นั่งให้กับลูกค้าท่านอื่นได้

2. สำหรับลูกค้าที่มีการเลื่อนรอบ หรือวันเวลาอบรมโดยไม่แจ้งให้ทางศูนย์อบรมฯ ทราบล่วงหน้า (ตามที่ชี้แจงไว้ในข้อ 1) ศูนย์อบรมฯ ถือว่าท่านสละสิทธิ์ที่จะเข้าอบรมในหลักสูตรดังกล่าว ดังนั้นหากจะเข้าอบรมในหลักสูตรดังกล่าวใหม่อีกรอบ ลูกค้าจะต้องชำระค่าอบรม (ค่าปรับ) ให้กับทางศูนย์อบรมฯ จำนวน 2,000 บาทต่อหนึ่งหลักสูตรล่วงหน้า 7 วัน พร้อมกับลงทะเบียนอบรมใหม่ ลูกค้าถึงจะมีสิทธิ์เข้าอบรมในหลักสูตรดังกล่าวได้  


เพื่อประโยชน์ของลูกค้าทุกท่าน กรุณาอ่านรายละเอียดการเปลี่ยนวันเวลาอบรมให้เข้าใจอย่างชัดเจนหรือโทรสอบถามข้อมูลกับเจ้าหน้าที่ศูนย์อบรมฯ เพื่อความชัดเจนของข้อมูลดังกล่าวนี้


** ศูนย์อบรม EZ-Adnmin Training Center ขอสงวนไว้ซึ่งสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไข ข้อมูล และรายละเอียดต่างๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า **



 

ดูแผนที่ผ่านGoogle

ดู ศูนย์อบรม EZ-ADMIN TRAINING CENTER ในแผนที่ขนาดใหญ่กว่า
Ads on: Special HTML

แลกลิงก์กับเพื่อนบ้าน

IT Update ข่าวไอที สาระน่ารู้ต่างๆ แลกลิงค์ ลงประกาศฟรี100%

ลงประกาศฟรี

Blognone

ลงประกาศฟรีี


Ads on: Special HTML